Bật mí về “Con đường tơ lụa” của New Hội An City

Ngày xưa, khi nhắc đến “Con đường tơ lụa” ở Việt Nam, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh khu đô thị cổ Hội An vốn là thương cảng sầm uất của Việt Nam vào khoảng thế kỷ 16-17. Ngày nay, “Con đường tơ lụa” lại một lần nữa được tái hiện trong dự án New Hội An City, với các tên Silk Road – được đặt cho Khu bán lẻ nằm vị trí giữa dự án với diện tích 20.000m2, gồm 200-300 gian hàng. Theo ý muốn của chủ đầu tư HB Group, Silk Road trong tương lai sẽ được định hình theo phong cách kiến trúc đa dạng và phát triển thành khu mua sắm sầm uất, kết hợp chuỗi nhà hàng ẩm thực phong phú.

Phối cảnh khu vực nhà hàng Silk Road - New Hoi An City

Phối cảnh khu vực nhà hàng Silk Road

Dự án New Hoi An City nằm trên bãi biển An Bàng, chỉ cách phố cổ Hội An sau ít phút lái xe, vì thế không có gì lạ lẫm khi khu mua sắm bản lẻ Silk Road được xây dựng với cảm hứng bắt nguồn từ phố cổ Hội An. Trên diện tích toàn khu 20.000m2 là những gian hàng được khéo léo sắp đặt nối tiếp nhau, mang đến một không gian mua sắm, ăn uống, giải trí mới lạ và tiện lợi cho du khách. Điểm nhấn trong kiến trúc đa dạng của cửa hàng khiến cho Silk Road luôn nổi bật. Đặc biệt tại đây, du khách có thể khám phá và trải nghiệm sự giao thoa của các nền văn hóa, tưởng như đang quay ngược thời gian, trở về Con đường tơ lụa huyền thoại trước kia gắn liền với mảnh đất này. Theo quy hoạch, các gian hàng được bố trí mang đậm phong cách kiến trúc và văn hóa của Trung Quốc, Ấn Độ, Mông Cổ và Ả Rập.

Silk Road - dự án New Hội An

Khu mua sắm bán lẻ Silk Road

Ngoài ra, chất lượng thiết kế của khu bán lẻ Silk Road dự án New Hội An City được Chủ đầu tư “khắt khe” yêu cầu phải đảm bảo mô phỏng được tối đa sự đa dạng trong các nét kiến trúc đặc trưng của các quốc gia kể trên. Để có thể hoàn toàn yên tâm về điểm này, chủ đầu tư tập đoàn HB Group đã “chọn mặt gửi vàng” giao cho công ty Promontorio chịu trách nhiệm làm đơn vị thiết kế. Với chuyên môn là thiết kế những công  trình kiến trúc như khách sạn, khu bán lẻ, khu văn phòng, công ty Promontorio đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các thiết kế của Promontori được giới chuyên môn đánh giá là mang lại sự độc đáo trong kiến trúc với các điểm nhấn đặc trưng văn hóa, rất phù hợp với lối kiến trúc của “Con đường tơ lụa” New Hội An City theo đúng mong muốn của Chủ đầu tư. Có thể nói đây là một đầu tư hoàn toàn chính đáng của tập đoàn HB khi chọn đơn vị thiết kế chủ đạo cho Silk Road.

Silk Road - dự án New Hội An

Khu mua sắm bán lẻ Silk Road

Với sự độc đáo trong ý tưởng thiết kế cùng với sự sáng tạo và chuyên nghiệp từ đơn vị thi công thiết kế, Silk Road – Con đường tơ lụa của New Hội An City sẽ là một điểm nhấn rất riêng cho dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển này. Không chỉ là việc kiến tạo nên một không gian mua sắm mới lạ cho du khách, Silk Road New Hoi An City còn được kỳ vọng sẽ là “sợi dây vô hình” níu chân du khách quay trở lại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển An Bàng tuyệt đẹp này.

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY - HOTLINE: 0968 980 280