new-hoi-ancity_mặt-bằng-căn-hộ-loại-1

Căn hộ New Hội An City: Lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư tầm trung

Căn hộ nghỉ dưỡng tại New Hội An City có vị trí đắc địa tại vịnh biển An Bàng- một trong tương lai, các nhà đầu tư nhận định, căn hộ New Hội An City là lựa chọn đúng đắn và hợp lý chon nhà đầu tư tầm trung, những nhà đầu tư cá nhân bởi đây là dòng sản phẩm có chi phí đầu tư thấp, song tỷ suất sinh lời được ghi nhận là không hề thua kém những căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ.

Mỗi một loại hình căn hộ tại New Hội An City được thiết kế đều dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu cùng xu hướng nghỉ dưỡng của du khách. Chính vì thế, mỗi loại hình đều sở hữu những ưu điểm mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Việc tạp ra những loại hình căn hộ khách sạn khác nhau cũng giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để phù hợp với sở thích, nhu cầu, năng lực tài chính. Đối với nhà đầu tư tầm trung, nhà đầu tư cá nhân thì căn hộ New Hội An City chính là lựa chọn đúng đắn.

new-hoi-ancity_mặt-bằng-căn-hộ-loại-1

Vì sao căn hộ New Hội An City phù hợp với nhà đầu tư tầm trung?

Đối với những nhà đầu tư tầm trung có dòng tài chính không quá cao thì việc lựa chọn đầu tư vào một kênh đầu tư có tầm tiền vài tỷ chính là một khoản tiền lớn và cần đến sự mạo hiểm. Chính vì vạy, để đảm bảo việc xuống tiền thành công cũng như lựa chọn đúng kênh đầu tư, sản phẩm đầu tư thì nhà đầu tư sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như: Vị trí dự án, Chủ đầu tư dự án, sản phẩm… có phù hợp và có khả năng mang về lợi nhuận hay không? Và xét trên đủ khía cạnh, căn hộ New Hội An City chính là lựa chọn đúng đắn.

Một lý do nữa đảm bảo căn hộ new hội an city phù hợp với nhà đầu tư tầm trung đó là: Chi phí đầu tư thấp. Để đầu tư vào một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự, nhà đầu tư cần ít nhất từ hơn 10 tỷ đồng. Nhưng để đầu tư một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, họ chỉ cần phải bỏ ra số vốn từ 2 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ 5 sao rồi. Và với New Hội An City thì nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ chỉ từ khoảng 1 tỷ đồng khi áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư.

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY - HOTLINE: 0968 980 280