• New Hội An Cicty - slide3
logochudautu

Tập đoàn HB được hình thành trên nền tảng công ty TNHH HB, thành lập ngày 17/07/2000 với lĩnh vực kinh doanh chính là Dược phẩm và nguyên liệu đầu vào cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng. Với định hướng ngay từ đầu, tập đoàn đã đang và sẽ tập trung nguồn lực để đưa thương hiệu của mình xâm nhập vào nền kinh tế thế giới.

HB GROUP – CHỦ ĐẦU TƯ

nut bietthuTên chủ đầu tư: HB Group

nut bietthu Chủ tịch tập đoàn HB: (Ông) Trịnh Thanh Huy

nut bietthu Ngày thành lập: 17/07/2000

nut bietthu Là tập đoàn hoạt động đa ngành

nut bietthu Một số công ty thành viên: DESCON, BEEGREEN, SYNECTICS, BETON6, VINAFCO

nut bietthu Các dự án đã triển khai:

  • New Hội An City
  • Dự án Đảo Kim Cương (Diamond Island)
  • Khu phức hợp Trương Đình Hội
  • Metropolis Thảo Điền
  • Cam Ranh Flowers Resort

HB GROUP – MINH CHỨNG CỦA SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG

line

HB Group là tập đoàn đa ngành được tạo dựng bởi sự đồng tâm của nhiều đơn vị nhỏ, của những tâm huyết, tinh thần, tài năng. Với tầm nhìn trở thành nhà đầu tư và quản trị hiệu quả nhất, HB lấy phát triển tiềm năng con người làm trọng tâm, kết hợp với với phát triển năng suất và chất lượng lao động để tạo ra những sản phẩm bất động sản mang lại giá trị thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

vach_title_dam

Chú trọng vào phát triển các lĩnh vực hoạt động chính nhưng tập đoàn cũng luôn quan tâm phát triển và phát huy tiềm năng con người, góp phần tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động đặc biệt trong ngành xây dựng và bất động sản.

Giá trị cốt lõi của tập đoàn HB chính là: Chân thành – Kỷ luật – Sáng tạo – Kiên trì – Đạt kết quả & Đúng thời gian.

TẦM NHÌN

vach_title_dam

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, HB là chủ đầu tư của các dự án có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và Hội An. HB cam kết mang đến không gian sống thẩm mỹ, hài hoà và tràn đầy nguồn cảm hứng cho cộng đồng cư dân.

Với tầm nhìn chiến lược của mình, trong tương lai không xa, HB sẽ trở thành tập đoàn đầu tư & quản trị đầu tư hiệu quả nhất.

Quý khách muốn đặt KÝ GỬI BÁN CĂN HỘ NEW HOI AN CITY?
Đăng ký NGAY nhận tư vấn CHUYÊN GIA

6 CÔNG TY THÀNH VIÊN THUỘC TẬP ĐOÀN HB

line

DESCON

vach_title_dam

Là một trong những nhà thầu uy tín đóng góp cho việc tăng năng suất và chất lượng lao động cho ngành xây dựng Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với nhiều công trình tiêu biểu như Đảo Kim Cương, Nhà máy điện gió Bạc Liêu

BEEGREEN

vach_title_dam

Là  thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan, thiết kế và hoàn thiện nội thất với các dự án tiêu biểu như Đảo Kim Cương, Vinhomes Central Park, The Empire Residence & Resorts

SYNECTICS

vach_title_dam

Là một trong những đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ BIM và các giải pháp công nghệ cho ngành xây dựng, cả trong nước và quốc tế với các dự án tiêu biểu như Sài Gòn Center, VietinBank Tower, Metropolis Plaza.

BETON6

vach_title_dam

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên về lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ beton. Các dự án tiêu biểu gồm: Hầm Hải Vân; Cầu Phú Mỹ; Cầu Cần Thơ.

VINAFCO

vach_title_dam

Là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhà kho, vận chuyển, giao nhận, cung cấp giải pháp cung ứng. Hiện công ty này đã mở rộng mang lưới trên toàn quốc từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác

PER8

vach_title_dam

Là một trong 5 nhà thầu thi công M&E tại Việt Nam nổi tiếng về lĩnh vực thiết kế, thi công, cung cấp và lắp đặt các hệ thống có điện tử, đảm bảo sự hài lòng và tin cậy cho mọi khách hàng và đối tác.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI DỰ ÁN NEW HỘI AN CITY

line

Với mong muốn đem lại một nơi có thể vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng đỉnh cao với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, lại vừa lưu giữ được nét truyền thống châu Á đặc trưng của vùng di sản miền trung Việt Nam, BHMA và ONYX là hai nhà quản lý và khách sạn lừng danh đã kết hợp với chủ đầu tư HP để vận hành dự án New Hội An City. Với danh tiếng và sự chuyên nghiệp, hạng mục khách sạn, căn hộ và biệt thự New Hội An City sẽ trở thành điểm thu hút mạnh mẽ du khách đến khu tổ hợp vốn có vị trí vô cùng hấp dẫn này.

ONYX

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN – ONYX

ONYX Hospitality Group là tập đoàn khách sạn quốc tế danh tiếng đến từ Thái Lan, thuộc Ita – Thai Group, một tập đoàn đa ngành lớn mạnh. Riêng về mẳng bất động sản, ONYX hiện đang sở hữu 4 thương hiệu khách sạn gồm: Saron, Amari, Shama, OZO. Ngoài ra, tập đoàn hiện đang có 58 khách sạn, resort, khu dân cứ đang hoạt đông và trong giai đoạn phát triển.

Đến với thị trường Việt Nam, ONYX mang đến thương hiệu khách sạn OZO và đơn vị này cũng đã được chọn để hợp tác để quản lý và vận hành khối khách sạn của dự án New Hội An City của Tập đoàn HB. Những con người chủ chốt của OZO nhận định rằng sự hợp tác này là bước khởi đầu vững mạnh cho sự phát triển của ONYX Hospitality Group tại thị trường Việt Nam.

BHMA

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH CĂN HỘ VÀ BIỆT THỰ – BHMA

Tập đoàn BHMA cũng là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan – đất nước của du lịch nghỉ dưỡng nên đơn vị này đã tích lũy đủ kinh nghiệm và uy tín tại thị trường bất động sản Châu Á. X2 Viber là một trong  những thương hiệu được phát triển bởi BHMA và đã có mặt tại nhiều địa điểm như Phutket, Bangkok, Pattây Seaphere… và được biết đến là nhà quản lý và vận hành khách sạn chuyên nghiệp theo đuổi chất lượng phục vụ đỉnh cao.

New Hội An City – siêu phẩm của chủ đầu tư HB Group là dự án đầu tiên phát triển thương hiệu này tại Việt Nam. Ngoài ra, năm 2017 BHMA cũng sẽ mang đến thị trường Việt Nam X2 Halong Bay và X2 DaNang hứa hẹn sẽ tạo dựng một chuỗi khách sạn được vinh danh tại phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

logoFooter