Sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel New Hội An City gồm có 4 Khối nhà với tất cả 198 căn hộ đều hướng ra bãi biển, được tập đoàn BHMA quản lý. Bốn khối căn hộ cao tầng đẳng cấp này được đặt theo thứ tự A, B, C , D với tên gọi lần lượt  là Lavender (Oải hương) – Rosa (Hồng đỏ) – Lily (Loa kèn) – Camellia (Sơn trà). Với vị trí nằm tại bãi biển đẹp nhất Hội An, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế, Condotel New Hội An City chắc chắn sẽ đem lại giá trị sinh lời cao nhất cho người sở hữu.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA CONDOTEL NEW HỘI AN CITY

Với bản thiết kế độc đáo sáng tạo từ các mô hình thiết kế của các chuyên gia nước ngoài. Dự án New Hội An City được đánh giá là một trong những dự án nghỉ dưỡng có sự thiết kế độc đáo và sáng tạo nhất.

Thiết kế dự án xen lẫn hài hòa các yếu tố thiên nhiên: Không gian sống đan xen với cây xanh, biển cả, ánh sáng, hướng gió tạo cho biệt thự nghỉ dưỡng New Hội An một sự thoáng đãng, bình yên, hạnh phúc.

Khu vực đỗ xe riêng biệt bố trí hợp lý làm hạn chế tối đa tiếng ồn, mùi xăng dầu…đảm bảo cho sự an toàn cho tất cả các hoạt động vui chơi, sinh hoạt của du khách tại dự án.

Căn hộ New Hội An được thiết kế và quản lý bởi 2 công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới, đó là BHMA và X2 Vibe, trong đó:

♦  BHMA là tập đoàn cung cấp giải pháp quản lý cho các loại hình bất động sản với đội ngũ các chuyên gia quốc tế. Các dự án của BHMA đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực quản lý khách sạn quốc tế – Asia Travel Award.

♦  X2 Vibe tập trung vào thiết kế và dịch vụ đặc trưng với phong cách trẻ trung, hiện đại, khác biệt làm nổi bật thương hiệu. Các ý tưởng mới được đưa ra để tạo trải nghiệm độc đáo, khác biệt không đâu có.

phong khach new hoi an

MẶT BẰNG CĂN HỘ CONDOTEL NEW HỘI AN CITY