Condotel New Hội An City: Duy nhất mặt tiền biển An Bàng

Điểm đặc biệt mà Condotel New Hội An City mang đến trên thị trường bất động sản hiện nay không chỉ là những lợi thế tầm vóc quy mô của một dự án đẳng cấp mà còn là địa thế mặt tiền biển An Bàng ấn tượng. Đây chính là dự án Condotel duy nhất cung cấp những căn hộ có mặt tiền biển ngoạn mục chứ không chỉ là tầm nhìn hướng biển như mọi dự án khác. Lợi thế mặt tiền biển là một trong những yếu tố khiến dự án New Hội An City đang trở thành “thỏi nam châm” hút khách trên thị trường hiện nay.

Condotel New Hội An City: Mặt tiền biển ấn tượng

Condotel New Hội An City mặt tiền biển duy nhất

Dự án Condotel mặt tiền biển duy nhất tại Hội An – New Hội An City

Dự án Condotel New Hội An City là dự án căn hộ khách sạn nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp đến từ chủ đầu tư HB Group tiềm lực, uy tín – với diện tích quy mô lên đến 400ha. Nhờ tiềm lực của chủ đầu tư, quỹ đất của dự án được đánh giá là quy mô nhất trên thị trường bất động sản Hội An, trở thành tiêu điểm khi mà Hội An đang có sự khan hiếm những dự án quy mô lớn, tọa lạc ven bờ biển. Hầu hết những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đều có quỹ đất nhỏ và trung bình, khó có dự án nào có thể so sánh về quỹ đất với dự án New Hội An City. Khu phức hợp nghỉ dưỡng này cung cấp không gian nghỉ ngơi, thiết kế quy hoạch với biệt thự và tòa condotel sang trọng.

Trong đó, thiết kế Condotel New Hội An City trở thành điểm sáng trên thị trường căn hộ khách sạn bởi không chỉ là căn hộ thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao mà còn là địa thế mặt tiền biển ngoạn mục của từng căn hộ. Điều này khác với những dự án khác khi chỉ có vị trí sát đường lớn và hướng tầm nhìn ra biển. Bước chân khỏi tòa căn hộ, Quý khách đã có thể chạm ngay vào cát biển và cảm nhận hương vị biển khơi ngay bên canh. Các căn hộ sở hữu tầm nhìn biển ngoạn mục sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời, gần nhất với biển xanh cho quý khách nghỉ dưỡng những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Hiện tại Hội An chỉ có duy nhất 4 tòa condotel tại dự án này có được vị trí “may mắn” như thế.

Bên cạnh lợi thế mặt tiền biển thì vị trí của cả khu nghĩ dưỡng nói chung và tổ hợp căn hộ Condotel New Hội An City nói riêng còn thuận đường giao thông nhờ quy hoạch hạ tầng đồng bộ tại đây. Bên cạnh đó, vị trí từ dự án kết nối gần ngay phố Cổ và nhiều địa danh du lịch khách, gần sân bay dễ dàng di chuyển đi muôn nơi. Đây chính là những lợi thế làm nên giá trị cao, tiềm năng hút khách và sinh lời, tăng giá cho dự án trong tương lai.

Một trong những thiết kế ấn tượng tại căn hộ Condotel New Hoi An City

Một trong những thiết kế ấn tượng tại căn hộ Condotel New Hoi An

Dự án Condotel New Hội An City – địa chỉ đầu tư hấp dẫn

Cùng với lợi thế vị trí đắc địa, mặt tiền biển ấn tượng, dự án Condotel New Hội An City sở hữu thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao, mang đến những căn hộ hiện đại tối ưu diện tích và tiện nghi thời thượng dành cho quý du khách trải nghiệm nghỉ ngơi tốt nhất. Các căn hộ tại đây thiết kế đa dạng diện tích, phù hợp với nhu cầu và kinh phí đầu tư của đông đảo quý khách hàng. Theo dự kiến, giá bán căn hộ Condotel New Hội An hợp lý giúp nhà đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp dễ dàng trong tầm tay.

Chính lợi thế cùng sự thuận lợi trong lựa chọn đầu tư căn hộ, Condotel New Hội An City chính là địa chỉ đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn mang đến lợi nhuận khủng cho những ai chọn xuống vốn nơi đây. Tiềm năng và giá trị của các căn hộ chất lượng này chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi lớn cho quý khách hàng chọn đầu tư trong thời gian tới.

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY