Cơ hội đầu tư bứt phá tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Nắm bắt được nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long đang ngày một tăng cao, trong khi số lượng các dự án bất động sản cao cấp tại khu vực này còn tương đối khan hiếm, chủ đầu tư Công ty TNHH đầu tư bất động sản Dojiland đã chính thức tung ra siêu phẩm Sapphire Hạ Long. Dự án mở ra cơ hội đầu tư bứt phá cho thị trường bất động sản miền bắc, thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Khai thác thị trường đầy tiềm năng Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Thành phố Hạ Long được xem là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất miền Bắc, đặc biệt, nơi đây có di sản thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long – điểm hẹn du lịch của hầu hết các du khách quốc tế khi ghé thăm Việt Nam. Trong những năm gần đây, số lượng du khách đến Hạ Long ngày một tăng cao, năm 2017 lượng khách thăm quan đạt 9,9 triệu lượng khách, chỉ tính riêng tháng 8/2018, Hạ Long đã thu hút 8,2 triệu lượt, gần bằng cả năm 2017. Với con số vô cùng ấn tượng này đã tạo đà mạnh mẽ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây. Sự ra đời của Best Western Premier Sapphire Hạ Long cũng vì thế mà tạo nên cơn sốt không hề nhẹ, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng, các nhà đầu tư.

The Sapphire Hạ Long tầm view ấn tượng

Best Western Premier Sapphire Hạ Long tầm view ấn tượng

Đặc biệt, với sự phát triển của cơ sở hạ tầng đồng bộ, chắc chắn trong tương lai, sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Theo thống kê, nhà nước đã đầu tư 48.000 tỷ đồng cho hạ tầng giao thông tại Quảng Ninh. Hàng loạt các công trình giao thông lớn đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như tuyến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cầu Bạch Đằng…rút ngắn khoảng cách di chuyển, đi lại của du khách trong và ngoài nước. Với hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho quý khách hàng đầu tư Best Western Premier Sapphire Hạ Long lượng khách lưu trú ổn định, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao. Đặc biệt, với các khu vui chơi tầm cỡ quốc tế đang hoạt động rầm rộ tại Hạ Long như hiện nay sẽ đảm bảo thu hút lượng khách du lịch ổn định quanh năm, mang đến nguồn lợi nhuận đảm bảo cho các nhà đầu tư.

Lấp đầy sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Mặc dù ngành du lịch tại Hạ Long đang phát triển mạnh mẽ, thế nhưng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê tại khu vực lại chưa phát triển cân xứng, gây nên tình trạng nguồn cung căn hộ chưa đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của du khách. Đối với các khách hàng đầu tư, số lượng dự án nghỉ dưỡng ít ỏi của chưa làm thỏa mãn nhu cầu đầu tư của họ. Chính bởi vậy, sự ra đời của BWP Sapphire Hạ Long đã góp phần tháo gỡ khó khăn cho thị trường du lịch, nghỉ dưỡng, đầu tư tại nơi đây. Sở hữu loại hình căn hộ thông minh, hình thức sở hữu lâu dài, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, vượt trội.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long được xây dựng với số lượng căn hộ lên đến 1008 căn hộ nghỉ dưỡng. Đây là mô hình căn hộ kết hợp độc đáo giữa căn hộ nhà ở và khách sạn sang trọng, mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, đẳng cấp bên bờ Vịnh Hạ Long. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án mang đến cho quý khách hàng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, với cam kết lợi nhuận lên đến 85%, tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trong vòng 05 năm. Hơn thế nữa, với hình thức pháp lý rõ ràng, sổ hồng dài lâu sẽ tạo nền tảng vững chắc cho quý khách hàng an tâm đầu tư tại siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này.

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY