Lợi thế nào khẳng định tiềm năng cho New Hội An City?

Những ưu thế chính là căn cứ quan trọng để khẳng định tiềm năng sinh lời và phát triển bứt phá cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Những lợi thế riêng có của một dự án sẽ trở thành “đòn bẩy” đồng thời cũng là điểm “bảo chứng” cao hơn cho thành công của dự án đó. Với New Hội An City cũng không ngoại lệ. Vậy, lợi thế nào khẳng định tiềm năng sinh lời khủng cũng như khả năng phát triển mạnh mẽ cho dự án này?

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: https://hadocharmvilla.com/

New Hội An City có lợi thế lớn nhờ du lịch Hội An

Du lịch phố cổ Hội An - New Hội An City

Hội An được ví như Trái tim của du lịch Việt Nam với lượng khách tăng trưởng trung bình 24% hàng năm

Du lịch Hội An phát triển mạnh mẽ trong những năm qua với số lượng du khách nội địa và quốc tế đến đây luôn tăng trưởng mạnh hàng năm. Hội An luôn là địa chỉ top đầu thuộc bảng xếp hạng những địa danh được yêu thích của nước ta. Hàng năm ước tính, số lượng du khách đến với Hội An lên đến con số hàng triệu người và có khá đông lượng du khách nước ngoài. Theo thống kê từ Tổng cục du lịch Việt Nam, lượng khách đến với Hội An tăng trung bình hàng năm gần 24%.

Tổng lượng khách du lịch lớn không chỉ cho du lịch thu nguồn lợi cao mà còn phát triển kinh tế, dịch vụ và cả bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi theo ước tính số lượng du khách nghỉ dưỡng tại Hội An rất cao mà số lượng cơ sở lưu trú tại đây chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao. Đây chính là lợi thế để những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như dự án New Hội An City hút khách, khẳng định tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Xem thêm các dự án BĐS phía tây tại: https://aereal.com.vn/

Bên cạnh đó, khả năng bứt phá của dự án được thêm khẳng định bởi quỹ đất tại Hội An đang khan hiếm, bất động sản ven biển đang khá ít ỏi nên tiềm năng tăng giá sẽ rất cao. Trong khi đó, New Hội An City tọa lạc tại bãi biển An Bàng, sở hữu quỹ đất lớn lên đến 400ha cộng thêm sự đầu tư chất lượng đến từ tập đoàn HB Group sẽ thêm khẳng định cho khả năng bứt phá, tăng giá của dự án trong tương lai.

Lợi thế nghỉ dưỡng từ vị trí mặt tiền biển

Một lợi thế khác ngoài du lịch khẳng định tiềm năng hút khách và khả năng sinh lời cao cho New Hội An City chính là thiết kế đẳng cấp, hệ thống tiện ích “All-in-One” đầy đủ đáp ứng nhu cầu khắt khe của đông đảo du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng khi đến Hội An. Đồng thời, dự án cung cấp không gian nghỉ dưỡng ấn tượng với mặt tiền biển ngay trước mắt. Đây là điều hiếm có khi mà những khu nghỉ dưỡng khác đều chỉ có thể có tầm nhìn hướng biển thì dự án này lại có mặt tiền trước mặt là biển, chỉ vài bước chân là chạm đến biển xanh tươi, đại dương ôn hòa bao la. Để từ đó, Du khách đang tìm kiếm sự trải nghiệm hài hòa đất trời, thả mình cùng biển cả xanh tươi chắc chắn sẽ lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân. Điểm khác biệt này cũng chính là một lợi thế để dự án New Hội An City cạnh tranh với những dự án khác tại Hội An trong tương lai.

Condotel New Hội An City mặt tiền biển

Condotel New Hoi An City mặt tiền biển duy nhất tại Hội An

Chính vì những lợi thế riêng có trên, đầu tư New Hội An City chính là lựa chọn sẽ giúp nhà đầu tư hồi vốn nhanh cộng thêm nguồn lợi nhuận “khủng” trong tương lai. Dự án là địa chỉ đầu tư hấp dẫn mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ ở thời điểm hiện tại khi muốn xuống vốn tại Hội An – Trái tim của Du lịch Việt Nam.

Các dự án nổi bật tại phía tây, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://aehomes.com.vn/

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY