banner-home-new-hoi-an

New Hoi An City: Thành phố đô thị tương lai!

Khu đô thị New Hoi An City – tổ hợp thành phố Hội An mới, được xây dựng trên quy mô diện tích rộng tới hơn 400ha do Tập đoàn HB Group làm chủ đầu tư. Dự án nằm trải dọc trên bãi biển An Bàng, cách trung tâm Hội An khoảng 15 phút chạy xe và di chuyển về trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 30 phút. New Hội An City được biết đến là khu đô thị nghỉ dưỡng để bán đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này tại Hội An và là dự án thứ 3 tại Việt Nam có 100% căn hộ hướng biển.

Hiện dự án triển khai xây dựng giai đoạn một và sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2016 với tổng số gồm 364 phòng khách sạn thương hiệu Ozo Hội An (do tập đoàn khách sạn quốc tế Onyx Hospitality quản lý), 200 căn hộ hướng biển (do tập đoàn BHMA quản lý) và 12 villa sát biển cùng tổ hợp bán lẻ quy mô hơn 20.000 m2.

Trong tương lai gần, New Hội An city còn phát triển thêm 500 căn hộ hướng sông, 1.200 khu tái định cư tại chỗ và 300 villa hướng sông cùng các tiện ích công viên, trường đào tạo nghề, bệnh viện, trung tâm hội nghị… với tổng đầu tư dự tính là 1,5 tỷ USD.

Căn hộ new hội an city

Căn hộ New Hội An city được thiết kế theo hình xương cá với 100% căn hộ hướng biển

Một lý do khiến các dự án nghỉ dưỡng ven biển đang nóng lên là do quy định tạm dừng việc thẩm định, phê duyệt các đồ án quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng các dự án ven biển. Theo Sở Xây dựng thành phố Hội An, hiện nay, trên địa bàn tỉnh có nhiều dự án ven biển được triển khai, song do quy định trên nên việc thẩm định, trình phê duyệt các đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và cấp giấy phép xây dựng các dự án du lịch ven biển trên địa bàn tỉnh phải tạm dừng. Vì vậy, các dự án đã được duyệt càng trở nên hấp dẫn do quỹ “đất biển” ngày càng eo hẹp.

Đến nay New Hoi An City đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Chủ đầu tư cũng đang nhanh chóng triển khai song song các phân khu tiếp theo của dự án với mục tiêu hoàn thành nhanh, hiệu quả để kịp đón đầu APEC sẽ diễn ra vào năm 2017.

Ông Peter Henley – Giám đốc Điều hành của Onyx cho biết, tập đoàn đang xây dựng 18 dự án khách sạn khác nhau tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Hong Kong…, nếu tính cả Ozo Hoi An là dự án thứ 19. Thương hiệu quản lý khách sạn này đang sở hữu 4 thương hiệu khách sạn gồm Saffron, Amari, Shama và Ozo.

“Với bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thì dịch vụ chuẩn quốc tế là một trong những yếu tố quan trọng. Do đó, việc chọn ký kết hợp tác với các tập đoàn quản lý chuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá tiềm năng của một dự án”, ông Peter Henley đánh giá về việc công ty hợp tác với chủ đầu tư dự án New Hội An City.

Theo đánh giá của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), năm 2016 sẽ là khởi đầu trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Hội An với cuộc chạy đua của các doanh nghiệp lớn. Hiện tại các dự án nghỉ dưỡng tại Hội An đa số đều có hiệu suất kinh doanh cao. Sản phẩm căn hộ tại khu vực này cũng được quan tâm nhiều hơn.

Vùng đất này có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch và bất động sản như cảnh quan tự nhiên đẹp, cơ sở hạ tầng được cải thiện, giao thông thuận tiện. Hội An có hơn một nghìn di tích kiến trúc mang đậm nét nghệ thuật truyền thống như nhà cửa, đình, chùa… vẫn được lưu giữ. Các phong tục tập quán, nghi lễ, cũng như các món ăn truyền thống tại đây luôn được khách du lịch yêu thích.

(Tổng hợp)

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY - HOTLINE: 0968 980 280