layout-BT-loại-B new hội an city

Ngắm trọn vẹn Mặt bằng biệt thự New Hội An City

Thiết kế biệt thự New Hội An City độc đáo và sang trọng với tầm nhìn view biển đẹp mắt. Diện tích mỗi căn biệt thự khá lớn, từ 490- 790m2. Với kiến trúc xen trộn hài hòa với các yếu tố thiên nhiên, với cây xanh. Quy hoạch khu biệt thự nghỉ dưỡng gồm có 2 loại đó là Villa hướng biển loại A và Villa hướng biển loại B.

Là chủ đầu tư nhiều dự án  nổi tiếng tại Việt Nam như: Thảo Điền Masteri, Dự án Đảo Kim Cương… Tập đoàn HB Group là cái tên đã “quen mặt” với nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong nước và thế giới. Ngoài sự uy tín về tiến độ bàn giao và chất lượng công trình, các sản phẩm nhà ở của HB Group còn rất cạnh tranh về giá bán cũng như chuỗi tiện ích hoàn chỉnh khép kín trong dự án chính là ưu điểm vượt trội mà ít chủ đầu tư nào cung cấp cho khách hàng của họ.

New Hội An City sở hữu những lợi thế về chất lượng tiện ích cùng dịch vụ tại dự án. Luôn luôn được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, những khu nghỉ dưỡng Vinpearl đều khiến cho du khách thèm muốn được tận hưởng ít nhất là 1 lần.

Với mục tiêu xây dựng chuỗi những dự án án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn sang trọng, New Hội An City đã dành phần lớn diện tích để xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ du khách và chủ sở hữu của dự án, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng những trải nghiệm thú vị nhất cho một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Với những điểm nổi bật thể hiện thông qua thiết kế và mặt bằng biệt thự New Hội An City một nhà đầu tư thông minh đều có thể nhìn ra đây là một dự án cao cấp, có chất lượng và tiện ích nổi bật, là dòng sản phẩm đáng dể cân nhắc đầu tư nếu nhà đầu tư đang đi tìm cho mình một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhưng chi phí thấp.

Hình ảnh Mặt bằng biệt thự New Hội An City

thiết-kế-BT-loại-B new hội an city

layout-BT-loại-B new hội an city

Các loại BT-loại-B new hội an city

thiet-ke-biet-thu-loai-A New hội an city

thiet-ke-biet-thu-loai-A New hội an city

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY - HOTLINE: 0968 980 280