Thà “đến muộn” chứ không thể không đầu tư tại New Hội An City

Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An, tạo đà gia tăng giá trị chắc chắn trong tương lai, New Hội An City được đánh giá là điểm đến đầu tư hoàn hảo, lý tưởng bậc nhất năm 2017. Theo đánh giá, nhận xét của các nhà đầu tư, thà “đến muộn” chứ nhất quyết không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại siêu phẩm bất động sản này.

New Hội An City – Tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn nhờ thị trường

Hội An được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam, không chỉ sở hữu nét kiến trúc cổ kính, nền văn hóa đa dạng, độc đáo, Hội An còn được biết đến bởi những bờ biển tuyệt đẹp, còn lưu giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng. Chính vì vậy, những năm gần đây, Hội An luôn ghi nhận lượng du khách tăng trường vượt bậc, chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, lượng du khách trong và ngoài nước đến Hội An tăng 17,92%. Đặc biệt, xu hướng lưu trú dài ngày (từ 3 ngày trở lên) đang được du khách ưa chuộng, tạo điều kiện lý tưởng thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An ngày càng phát triển.

Tuy nhiên, hiện tại, cơ sở lưu trú tại Hội An còn tương đối thấp, mới chỉ đáp ứng được 56% nhu cầu của du khách. Đặc biệt là đối với thị trường nghỉ dưỡng ven biển, số lượng dự án cao cấp, đạt chuẩn còn tương đối khan hiếm, gây ra nhiều khó khăn cho du khách, cho việc thúc đẩy ngành du lịch biển Hội An phát triển. Nắm bắt được nhu cầu nghỉ dưỡng lớn từ thị trường, HB Group New Hội An City đã ra đời. Đây là siêu phẩm bất động sản hoành tráng, quy mô, chất lượng của tập đoàn HB Group.

Phối cảnh dự án New Hội An City

Phối cảnh New Hội An City

New Hội An City sở hữu địa thế tọa lạc vô cùng đắc địa, là dự án duy nhất tại Hội An sở hữu mặt tiền là bờ biển An Bàng, cùng với đó là hạ tầng giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng, dễ dàng đến các sân bay quốc tế lớn. Với quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp, khan hiếm như hiện nay, địa thế tọa lạc đắc địa mà dự án sở hữu chính là lợi thế, nền tảng giúp dự án hấp dẫn du khách, quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Những ưu điểm vượt trội khẳng định vị thế của HB Group New Hội An City

Bên cạnh những lợi thế vượt trội mà thị trường du lịch Hội An mang lại, New Hội An City còn sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh lớn, giúp dự án khẳng định vị thế độc tôn, “không có đối thủ” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An. Đầu tiên, với vị trí tọa lạc giáp bờ biển An Bàng – một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh đã giúp dự án chinh phục được ngay cả các nhà đầu tư khó tính, là dự án nổi bật, níu chân du khách mỗi khi đến với bờ biển này, đảm bảo cơ hội đầu tư cho thuê, sinh lời dài lâu, bền vững, cho quý nhà đầu tư. Việc di chuyển từ dự án đến các khu du lịch, các danh lam thắng cảnh khác của Hội An cũng trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng, do dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch, nằm đối diện điểm trung chuyển xe bus lớn nhất Hội An, nằm giữa 2 sân bay quốc tế lớn là sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Chu Lai.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư HB Group New Hội An City còn mang đến cho các nhà đầu tư đa dạng sự lựa chọn với các dòng sản phẩm, diện tích căn hộ phong phú bao gồm 218 căn hộ và 12 biệt thự biển. Tạo điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư lựa chọn được mô hình sản phẩm, loại diện tích, giá thành phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân.

Đặc biệt hơn cả, chủ đầu tư HB Group còn mang đến chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với cam kết lợi nhuận “khủng”, tối thiểu là 9%/năm. Bên cạnh đó, đây cũng là dự án đầu tiên mang đến cho quý khách hàng số đêm nghỉ dưỡng vô cùng lớn với 28 đêm/năm. So với các dự án cùng phân khúc, dự án này có số lượng quà tặng nghỉ dưỡng gần như lớn gấp đôi.

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY