Tiến độ dự án New Hội An City cập nhật ngày 06/10/2017

Thành phố Hội An là địa điểm du lịch được đông đảo du khách yêu thích, đặc biệt là khách tới từ Tây Âu. Những năm trở lại đây, thị trường BĐS nơi đây lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của rất nhiều các dự án căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng biển, điển hình trong số đó chính là New Hội An City của chủ đầu tư HB Group.

Tiến độ New Hội An City ngày 06/10/2017

Được biết, giai đoạn 1 của dự án New Hội An City sẽ gồm có 364 phòng khách sạn, 218 căn hộ condotel vè 12 căn biệt thự mặt tiền biển, trung tâm ẩm thực, triển lãm. Hiện tại, toàn bộ các hạng mục thuộc giai đoạn 1 đều đang trong quá trình hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao tới tay khách hàng. Theo thông tin mới nhất, chúng tôi nhận được ngày 06/10/2017, trang thiết bị nội thất của các căn hộ hiện đã hoàn thành 50%, 50% còn lại đang tiếp tục làm. Cảnh quan đã hoàn thành 80%, phần thô cũng đã xong hoàn toàn. Như vậy, quý khách hàng đặt cọc căn hộ New Hội An City thời điểm này sẽ được “mục sở thị” nhà mẫu và yên tâm nhận chìa khóa trao tay từ chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại công trường thi công dự án:

Tiến độ dự án New Hội An City

Tiến độ dự án New Hội An City ngày 06/10/2017

Tiến độ dự án New Hội An City

Tiến độ dự án New Hội An City ngày 06/10/2017

Tiến độ dự án New Hội An City

Tiến độ dự án New Hội An City ngày 06/10/2017

Tiến độ dự án New Hội An City

Tiến độ dự án New Hội An City ngày 06/10/2017

Đầu tư New Hội An City, đảm bảo mức sinh lời cao

Trong khi các thị trường du lịch tại các thành phố lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc liên tục phát triển các dự án Condotel ven biển để đáp ứng nhu cầu lưu trú ngày càng gia tăng thì tại Hội An, lượng khách đến không hề thua kém nhưng số lượng phòng căn hộ khách sạn lại vô cùng khan hiếm.Theo tổng cục du lịch, mỗi năm Hội An thiếu tới hơn 4.000 phòng.

Sở hữu lợi thế bãi biển dài và đẹp, tiêu biểu là biển An Bàng ngay cạnh dự án New Hội An City – đứng thứ 16/25 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Hội An còn rất phong phú về bản sắc văn hóa truyền thống, gìn giữ trọn vẹn và hài hòa những giá trị cổ xưa nên quanh năm nơi đây đều có khách du lịch quốc tế tới ghé thăm và khám phá. Theo thống kê mới nhất, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng số lượt khách du lịch tới đây đã đạt mức 1.6 triệu người.

Với mức cầu về phòng lớn như vậy trong khi số lượng sản phẩm đáp ứng cực kỳ hạn chế thì tiềm năng của các dự án có vị trí HOT như New Hội An City chắc chắn là rất lớn. Không những thế, tiến độ thi công dự án hiện sắp hoàn thành, điều này chứng tỏ uy tín và thực lực vững mạnh của chủ đầu tư HB Group, mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng của mình với các khoản lợi nhuận dành cho nhà đầu tư không chỉ nằm trên giấy tờ.

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY