Tòa nhà Sông Đà Tower – Lựa chọn thuê văn phòng hàng đầu quận Nam Từ Liêm

Tòa nhà Sông Đà Tower (HH4 Tower) là một trong những tòa văn phòng hạng B được đánh giá cao tại quận Nam Từ Liêm. Với  vị trí vô cùng đắc địa, thiết kế hiện đại và trang thiết bị sẵn có, tòa nhà hứa hẹn mang đến một không gian làm việc vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông

Tòa nhà Tổng công ty Sông Đà (HH4 Tower) là một trong những tòa thuê văn phòng Nam Từ Liêm có vị trí đẹp bậc nhất khu vực, nằm ngay tại trung tâm khu đô thị mới Mỹ Đình – một trong những khu đô thị có cảnh quan đẹp và đồng bộ bậc nhất. Bên cạnh đó tòa nhà nằm ngay gần với ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì – Dương Đình Nghệ nên vô cùng thuận tiện giao thông. Từ tòa nhà dễ dàng kết nối với những khu vực trung tâm thành phố, khu phía tây Hà Nội và nhiều khu vực trọng điểm nhờ những trục đường huyết mạch. Đây là một trong những ưu thế lớn của tòa nhà thuận lợi để các doanh nghiệp giao thương và kết nối kinh doanh.

Đặc biệt khu vực tòa nhà được coi là trung tâm hành chính kinh tế mới, khu doanh nghiệp mới với nhiều tòa văn phòng lớn tập trung thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, thuận lợi để các doanh nghiệp có thể kết nối và tiếp cận đối tác. Chưa kể đến khu vực này cũng sẵn có rất nhiều tiện ích công cộng từ nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, ngân hàng giao dịch, khách sạn… phục vụ mọi nhu cầu từ làm việc cho đến giải trí của khối văn phòng. Có thể nói đây là một vị trí vô cùng lý tưởng và thuận lợi cho việc đặt trụ sở doanh nghiệp.

Tòa nhà Sông Đà Tower

Tòa nhà Sông Đà Tower

Tòa nhà Sông Đà Tower chào thuê với diện tích đa dạng

Tòa nhà HH4 Tower được xây dựng trên khu đất 9.860 m2, với tổ hợp 3 khối nhà A, B, C. Đây là một trong những tòa nhà có quy mô lớn bậc nhất trong khu vực cung ứng một diện tích văn phòng Hà Nội lớn cho các khách thuê khu vực phía tây Hà Nội. Đặc biệt hướng tới nhu cầu thuê đa dạng của các khách hàng, tại tòa nhà Sông Đà có nhiều phương án chia cắt mặt sàn, chào thuê với diện tích vô cùng đa dạng từ 70m2 cho đến nguyên sàn 800m2. Như vậy cho dù doanh nghiệp nhỏ và vừa hay những công ty tập đoàn cần không gian làm việc rộng rãi cũng có thể dễ dàng tìm thấy một văn phòng lý tưởng và phù hợp tại tòa nhà. Vì thế tòa nhà dễ dàng thu hút được sự quan tâm của các khách thuê văn phòng Hà Nội.

Tiện ích và dịch vụ văn phòng phong phú

Xứng tầm văn phòng cao cấp tại quận Nam Từ Liêm, tòa nhà Sông Đà Tower không chỉ được đầu tư hạ tầng đồng bộ với đủ những trang thiết bị tiện nghi phục vụ cho nhu cầu làm việc của các khách hàng mà tại tòa nhà còn sẵn có đủ mọi tiện ích và dịch vụ văn phòng chất lượng, hứa hẹn tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách thuê.

Tại tòa nhà có đầy đủ các phòng hội nghị, nhà hàng, các bộ phận dịch vụ đủ để đáp ứng nhu cầu ăn uống, tổ chức sự kiện và tiếp đón đối tác của các doanh nghiệp thuê văn phòng. Bên cạnh đố bộ phận quản lý và kỹ thuật của tòa nhà vô cùng chuyên nghiệp và có riêng 1 tầng ở các khối nhà sẵn sàng xử lý các sự cố, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc.

Là một trong những tòa nhà văn phòng Hà Nội nổi bật ở khu vực phía Tây Hà Nội, tòa nhà HH4 Tower đang được các khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng, dịch vụ, các tiện ích, vì vậy tòa nhà được nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường đặt trụ sở giao dịch.

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY