Vì sao New Hoi An City là dự án đáng đầu tư nhất hiện nay?

New Hoi An City là một trong những dự án HOT nhất thị trường BĐS hiện nay. Nằm trải dọc trên bãi biển An Bàng đẹp như mơ, dự án này được xây dựng để trở thành một khu phức hợp các hạng mục sản phẩm và tiện ích cao cấp bậc nhất Hội An. Với quy mô lên tới 400ha, khu nghỉ dưỡng này sẽ tái tạo một nhịp sống đầy sôi động nhưng vẫn vẹn nguyên nét đẹp vốn có của một thành phố di sản văn hóa thế giới.

Dự án condotel mặt tiền biển duy nhất tại Hội An

Với quỹ đất xây dựng đang dần cạn kiệt tại Hội An hiện nay, rất hiếm dự án Condotel được may mắn xuất hiện tại khu vực trung tâm thành phố. Trong khi đó, New Hoi An City lại chiếm trọn vị trí đẹp nhất ngay mặt tiền biển An Bàng, đây được coi là dự án Condotel duy nhất tại Hội An sở hữu mặt tiền biển. Sở hữu một trong những căn hộ khách sạn tại dự án này, quý vị đã trở thành những chủ nhân VIP và may mắn nhất vì hiện tại chưa có dự án căn hộ nghỉ dưỡng nào vượt trội hơn Condotel New Hoi An City.

New Hoi An City cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng

Giai đoạn 1 của dự án New Hoi An City gồm có 218 căn hộ Condotel và 12 căn biệt thự nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng phân chia diện tích các loại hình theo nhiều mức khác nhau. Riêng với căn hộ khách sạn, quý khách còn được chọn lựa theo số phòng ngủ, theo thiết kế kiến trúc…chắc chắn sẽ mang đến cho mọi khác hàng những sản phẩm đầu tư phù hợp nhất.

Căn hộ new hội an city

Lợi nhuận cam kết cho thuê hấp dẫn

Không giống như những dự án có mức cam kết được “fix cứng”, New Hoi An City được áp dụng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm trong 10 năm. Đây là mức lợi nhuận hoàn toàn có thể đạt được ngay cả trong thời điểm thấp nhất của mùa du lịch. Theo số liệu phân tích về du lịch của Hội An những năm gần đây và dự kiến những năm sắp tới, tiềm năng về du lịch tại thành phố này đã, đang và sẽ còn tăng lên gấp nhiều lần nữa trong khi số lượng phòng khó có thể tăng lên bởi hiện không còn quỹ đất cho xây dựng căn hộ lưu trú. Chính vì thế, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi ích lợi nhuận “khổng lồ” của mình sẽ nhận được là điều chắc chắn.

Số đêm nghỉ dành tặng khách hàng dài nhất hiện nay

Nếu như các dự án BĐS hiện nay thường chỉ tặng các chủ nhân căn hộ 15 đêm nghỉ/năm thì New Hoi An City dành hẳn 28 đêm để phục vụ các chủ nhân thượng lưu. Qúy khách sẽ được quyền trao đổi 7 đêm trong số 28 đêm nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn của đơn vị quản lý BHMA trên toàn thế giới.

Như vậy có thể thấy New Hoi An City là dự án đáng “đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay. Nếu quý vị quan tâm, vui lòng liên hệ ngay để nhận bảng hàng Condotel New Hoi An City cũng như đặt chỗ căn đẹp bởi số lượng căn chưa giao dịch hiện tại không còn nhiều.

CHỈ 12 CĂN BIỆT THỰ MẶT TIỀN BIỂN ĐƯỢC MỞ BÁN
ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NGAY